Nên chụp ảnh như thế nào để bán được nhiều và nhanh nhất?

akiral2489 akiral2489 • 13/10/2017

Đối với một sản phẩm được đăng bán, những bức hình là điều đầu tiên giúp sản phẩm tiếp cận được với khách hàng nè. Vậy làm thế nào để có những bức hình đạt chất lượng giúp việc đăng bán trở nên dễ dàng hơn? Hãy tham khảo các tips sau mà Lozi gợi ý nhé:
– Mỗi sản phẩm có thể đăng tới 4 bức ảnh, do đó hãy chụp ảnh sản phẩm từ nhiều phía khác nhau, và lựa chọn bức hình chụp chính diện, đẹp nhất đặt ở vị trí đầu tiên để sản phẩm của bạn trong đẹp mắt hơn nhé.

– Về ánh sáng: Hãy đảm bảo vị trí bạn đặt sản phẩm có đủ ánh sáng để bức hình không bị tối và sản phẩm được nổi bật lên. Ánh sáng tốt nhất là ánh sáng tự nhiên ngoài trời, hoặc ánh sáng trắng để màu sắc sản phẩm được thể hiện tốt nhất nhé.
– Về dụng cụ: Sử dụng một chiếc máy ảnh hoặc một chiếc điện thoại với camera có chất lượng cao, giữ máy cố định trong khi chụp sẽ giúp bức ảnh của bạn được rõ nét hơn.
– Về bố cục: Đặt sản phẩm dưới phông nền đơn sắc, màu sắc tương phản với món đồ sẽ giúp làm nổi bật sản phẩm của bạn hơn nữa đó.

Chúc bạn đăng bán thành công trên Lozi nhaa^^

 

Mèo Béo Mèo Béo • 13/10/2017
Hãy để nhận xét.

Đăng bán ngay trong tích tắc trên Lozi!

Đăng bán ngay trong tích tắc trên Lozi! Lozi Android Lozi IOS
Cộng đồng đăng bán được yêu thích nhất Việt Nam

Lozi là một ứng dụng đăng bán được yêu thích nhất Việt Nam. Ngoài các chia sẻ món ăn mang đậm trải nghiệm cá nhân, bạn còn có thể đăng bán miễn phí trên Lozi tất tật mọi thứ: mỹ phẩm tự làm, quần áo cũ mới đủ loại, sách truyện không đọc nữa, cả mấy món do chính tay bạn nấu... Nhận lấy bất ngờ nhỏ trong 4,8 giây đầu tiên đăng bán nhé \(>o<)ノ

CÔNG TY CP LOZI VIỆT NAM

Giấy CNĐKDN: 0313546809 – Ngày cấp: 24/11/2015, được sửa đổi lần thứ 1 ngày 01/04/2016.

Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và Đầu tư TP.HCM

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Lầu 4, Tòa nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tel: (028) 22.290.590 - Email: hello@lozi.vn