Muốn xác nhận bằng tài khoản facebook thì nhấn vào đâu, ko thấy và không đổi hình đại diện được, không đăng bán được. Và cho hỏi nhập mã giới thiệu chỗ nào, sao không thấy gì hết?

XC SPORT XC SPORT • 06/01/2018

Chào anh,

Hiện tại Lozi chưa hỗ trợ trường hợp gộp tài khoản Facebook và số điện thoại lại với nhau. Để người mua dễ dàng tìm kiếm anh trên Facebook, anh hãy đặt link Facebook trên phần mô tả thông tin cá nhân anh nhé.

Trường hợp anh không đổi được hình ảnh đại diện hoặc không đăng bán được có thể do lỗi đường truyền mạng hoặc do thiết bị truy cập chưa kịp tải trang. Anh thử thoát ứng dụng, vào lại sau vài phút và đăng bán như bình thường ạ.

Về mã giới thiệu, Anh chỉ nhập mã giới thiệu khi đăng ký tài khoản Lozi anh nhé. Để xem mã giới thiệu mình là gì, anh vào trang cá nhân của mình và xem Mã giới thiệu là 1 chuỗi gồm 5 ký tự. Để hiểu hơn về mã giới thiệu anh vui lòng truy cập vào link sau: https://hoidap.lozi.vn/moi-ban-de-nhan-tien-nhu-the-nao-quy-trinh-nhap-ma-gioi-thieu/

Cảm ơn anh. Chúc anh có nhiều trải nghiệm thú vị trên Lozi!

Duy – Team Lozi

Mèo Béo Mèo Béo • 06/01/2018
Hãy để nhận xét.

Đăng bán ngay trong tích tắc trên Lozi!

Đăng bán ngay trong tích tắc trên Lozi! Lozi Android Lozi IOS
Cộng đồng đăng bán được yêu thích nhất Việt Nam

Lozi là một ứng dụng đăng bán được yêu thích nhất Việt Nam. Ngoài các chia sẻ món ăn mang đậm trải nghiệm cá nhân, bạn còn có thể đăng bán miễn phí trên Lozi tất tật mọi thứ: mỹ phẩm tự làm, quần áo cũ mới đủ loại, sách truyện không đọc nữa, cả mấy món do chính tay bạn nấu... Nhận lấy bất ngờ nhỏ trong 4,8 giây đầu tiên đăng bán nhé \(>o<)ノ

CÔNG TY CP LOZI VIỆT NAM

Giấy CNĐKDN: 0313546809 – Ngày cấp: 24/11/2015, được sửa đổi lần thứ 1 ngày 01/04/2016.

Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và Đầu tư TP.HCM

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Lầu 4, Tòa nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tel: (028) 22.290.590 - Email: hello@lozi.vn