Mua trang sức phong thủy trên Lozi, làm sao kiểm tra được chất lượng?

katshop katshop • 13/10/2017

Với mặt hàng trang sức phong thủy, sẽ rất khó để bằng mắt thường có thể kiểm tra được chất lượng của sản phẩm, đặc biệt với mặt hàng đá quý, vàng bạc phong thủy. Do đó với mặt hàng này, đặc biệt với những món đồ có giá trị cao, bạn hãy xem kỹ thông tin người bán có rõ ràng không, số lượng mặt hàng bán ra sao, thời gian bán hàng đã lâu chưa, có phản hồi nào của khách hàng cho thấy người bán đáng tin cậy không.


Khi trao đổi thông tin hãy yêu cầu người bán tư vấn cách lựa chọn sản phẩm phù hợp. Với một người bán hàng phong thủy uy tín sẽ có lượng kiến thức về sản phẩm vững chắc và có thể tư vấn cho bạn cách lựa chọn sản phẩm phù hợp.


Ngoài ra để chắc chắn, sau khi trao đổi online và cảm thấy người bán đáng tin cậy, bạn có thể đến trực tiếp xem hàng trước khi mua để đảm bảo mua được một sản phẩm ưng ý nhé.

Mèo Béo Mèo Béo • 13/10/2017
Hãy để nhận xét.

Đăng bán ngay trong tích tắc trên Lozi!

Đăng bán ngay trong tích tắc trên Lozi! Lozi Android Lozi IOS
Cộng đồng đăng bán được yêu thích nhất Việt Nam

Lozi là một ứng dụng đăng bán được yêu thích nhất Việt Nam. Ngoài các chia sẻ món ăn mang đậm trải nghiệm cá nhân, bạn còn có thể đăng bán miễn phí trên Lozi tất tật mọi thứ: mỹ phẩm tự làm, quần áo cũ mới đủ loại, sách truyện không đọc nữa, cả mấy món do chính tay bạn nấu... Nhận lấy bất ngờ nhỏ trong 4,8 giây đầu tiên đăng bán nhé \(>o<)ノ

CÔNG TY CP LOZI VIỆT NAM

Giấy CNĐKDN: 0313546809 – Ngày cấp: 24/11/2015, được sửa đổi lần thứ 1 ngày 01/04/2016.

Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và Đầu tư TP.HCM

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Lầu 4, Tòa nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tel: (028) 22.290.590 - Email: hello@lozi.vn