Homestay hủy phòng mà không báo trước có nên báo cho Lozi không?

ngoccanhh24 ngoccanhh24 • 14/10/2017

Đối với trường hợp này Lozi sẽ xét làm 2 trường hợp cụ thể như sau:
– Nếu bạn đã đặt cọc giữ phòng, đến nhận phòng đúng ngày như qui định mà homestay vẫn hủy phòng thi Lozi sẽ liên hệ với homestay tìm hiểu nguyên nhân từ hai phía. Nếu trường hợp homestay có dấu hiệu lừa đảo Lozi sẽ động khóa tài khoản và ngừng hợp tác với homestay đó để đảm uy tín cho người dùng trên Lozi.
– Nếu bạn và homestay chưa chốt giao dịch thì homestay vẫn có quyền từ chối cho bạn thuê phòng. Do đó Lozi khuyên bạn nếu đã chọn cho mình một căn phòng ưng ý và chắc chắn lịch trình thì hãy tiến hành đặt cọc giữ phòng để chuyến đi của bạn thật sự hoàn hảo. Đừng đợi đến lúc hành trình bắt đầu mới biết được căn phòng mà bạn muốn thuê đã có người đến trước. Thông tin homestay và cách liên hệ luôn được đăng một cách rõ ràng do đó để biết chính xác thông tin homestay bạn muốn thuê bạn vui lòng nhấn vào “Chat để mua” để trò chuyện và hỏi thêm những thông tin cần thiết khác nhé ^^.

Mèo Béo Mèo Béo • 14/10/2017
Hãy để nhận xét.

Đăng bán ngay trong tích tắc trên Lozi!

Đăng bán ngay trong tích tắc trên Lozi! Lozi Android Lozi IOS
Cộng đồng đăng bán được yêu thích nhất Việt Nam

Lozi là một ứng dụng đăng bán được yêu thích nhất Việt Nam. Ngoài các chia sẻ món ăn mang đậm trải nghiệm cá nhân, bạn còn có thể đăng bán miễn phí trên Lozi tất tật mọi thứ: mỹ phẩm tự làm, quần áo cũ mới đủ loại, sách truyện không đọc nữa, cả mấy món do chính tay bạn nấu... Nhận lấy bất ngờ nhỏ trong 4,8 giây đầu tiên đăng bán nhé \(>o<)ノ

CÔNG TY CP LOZI VIỆT NAM

Giấy CNĐKDN: 0313546809 – Ngày cấp: 24/11/2015, được sửa đổi lần thứ 1 ngày 01/04/2016.

Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và Đầu tư TP.HCM

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Lầu 4, Tòa nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tel: (028) 22.290.590 - Email: hello@lozi.vn